Sinh năm 1988 mệnh gì

Sinh năm 1988 mệnh gì? Tổng quan về người sinh năm 1998

Mỗi năm sinh sẽ gắn với những mệnh khác nhau. Bạn sinh năm 1998 và không biết mình mệnh gì, hợp với tuổi nào? Hãy cùng h2oustonswims.org chúng tôi tìm hiểu trong bài viết sinh năm 1988 mệnh gì dưới đây nhé.

I. Người sinh năm 1988 mệnh gì?

Sinh năm 1988 mệnh gì
Sinh năm 1988 mệnh Mộc, gỗ rừng già
Sinh năm 1988 mệnh gì? Người sinh năm 1988 thuộc mệnh Đại Lâm Mộc (tức là gỗ rừng già). Những người sinh năm 1988 thường có khí chất lớn, suy nghĩ lớn bởi mệnh Mộc của họ là mệnh vượng lớn, tượng trưng cho gỗ trong rừng chiếm số lượng nhiều nhất trong các loại gỗ. Tuy nhiên, họ cũng có cái tôi rất lớn.
Những người sinh năm 1988 cầm tinh con Rồng. Năm sinh 1988 tính theo dương lịch là từ ngày 17/02/1988 đến 05/02/1989, còn âm lịch là Mậu Thìn. Tuổi Mậu Thìn cầm tinh con Rồng nên họ khá nóng nảy, thiếu kiên nhẫn. Bù lại thì họ rất thông minh và quyết đoán. Đặc biệt những người sinh năm 1988 không mê tín và có khả năng giao tiếp tốt nên có nhiều bạn bè, được mọi người yêu quý.

II. Tính cách người sinh năm 1988 như thế nào?

Như đã đề cập sinh năm 1988 mệnh gì? Những người sinh năm 1988 mệnh Mộc nên tính cách của họ có phần hướng nội, trầm tính. Cũng bởi tính cách này mà họ không thích thể hiện bản thân, có thể xem đó như viên ngọc của ẩn mình vậy. Tuy nhiên, Mậu Thìn lại có khả năng xử lý vấn đề rất tuyệt vời. Với câu trả lời sinh năm 1988 mệnh gì? Những người Mậu Thìn, mệnh Mộc là mẫu người thích chinh phục, thích chiến thắng nên họ không thích những công việc quá nhẹ nhàng, họ luôn có mục tiêu để phấn đấu, theo đuổi.

Sinh năm 1988 mệnh gì
Người sinh năm 1988 có tính cách khá hướng nội, ít nói

Cũng chính bởi điều này, Mậu Thìn luôn dùng nhiều công sức để đạt được mục tiêu và kiếm nhiều tiền. Họ cũng rất khắt khe trong việc chi tiêu tiền bạc nên nhiều người cho rằng Mậu Thìn khá nhỏ nhen trong vấn đề này. Ngoài ra, sinh năm 1988 hợp màu gì. Mắc sắc hợp với mệnh Mộc của những người sinh năm 1988 là xanh lá cây, xanh nõn chuối. Những màu tương sinh là đen, xanh nước biển, xanh dương thuộc mệnh Thủy.

III. Tử vi nam sinh năm 1988

Sau khi biết được lời giải sinh năm 1988 mệnh gì, bạn đừng vội bỏ qua những thông tin chi tiết về tử vi nam giới sinh năm 1988 dưới đây nhé.

1. Cuộc sống nam Mậu Thìn

Sinh năm 1988 mệnh gì
Cuộc sống năm Mậu Thìn không mấy bằng phẳng
Nam giới sinh năm 1988 mệnh gì? Những người sinh năm 1988 cầm tinh con rồng, mệnh Thủy nên theo tử vi thì cuộc sống của họ không được bằng phẳng. Điều này thể hiện ở đường sự nghiệp, tình cảm của họ. Nam Mậu Thìn không may mắn trên đường phát triển sự nghiệp, họ phải đối mặt với những tình huống “lên voi xuống chó” một cách rất bất ngờ. Cuộc sống của họ chỉ dừng ở mức trung bình nhưng không quá thiếu thốn. Nam giới 1988 hợp với những nghề như buôn bán, giao thương, và nếu muốn có cuộc sống hạnh phúc, sự nghiệp phát triển thì phải trải qua nhiều thử thách, chông gai.

2. Tình duyên nam 1988

Như thông tin trên sinh năm 1988 mệnh gì? Nam giới Mậu Thìn, mệnh Mộc không gặp nhiều may mắn trong sự nghiệp nhưng bù lại chuyện tình cảm, tình duyên lại khá tốt đẹp. Tuy nhiên, bạn cũng cần chú ý đến ngày sinh của mình bởi điều này cũng ảnh hưởng lớn tới cuộc sống hôn nhân. Với nam giới sinh năm 1988, họ phải gặp ít nhất 3 lần biến đổi trong chuyện tình cảm.

3. Gia đạo và công danh nam Mậu Thìn

Về con đường công danh, phần lớn nam giới Mậu thìn sẽ không được hoàn toàn thành công trên đường công danh, cuộc đời của họ chỉ dừng ở mức tạm mà thôi. Tuy nhiên nếu xét theo mặt bằng chung của xã hội thì nam giới sinh năm 1988 là người có được chức phận nhất định. Biết được nam sinh năm 1988 mệnh gì sẽ giúp bạn nắm được thông tin về gia đạo, công danh. Con đường công danh của nam Mậu Thìn sẽ phát triển từ năm 27 tuổi trở đi. Với sự cố gắng hết mình, bạn sẽ đạt được nhiều thành công ở tuổi 39. Tuy nhiên, để nam sinh năm 1988 có được sự nghiệp vững chắc, bạn cần phải sáng suốt và thận trọng khi đưa ra quyết định nào đó liên quan đến công việc.

4. Tuổi hợp làm ăn với nam 1988

Sinh năm 1988 mệnh gì
Sự nghiệp nam sinh năm 1988 sẽ đạt nhiều thành công ở tuổi 39
Mỗi mệnh sẽ có những tuổi hợp trong việc làm ăn nhất định, với nam Mậu Thìn khi kết hợp với tuổi hợp thì sẽ có được sự nghiệp vững chắc, ổn định. Và chỉ khi hợp tác với họ, nam 1988 mới có thể đạt được thành công, may mắn. Đó là những tuổi Kỷ Tỵ, Quý Dậu, Ất Hợi, Đinh Sửu.

5. Chọn tuổi kết hôn hợp với nam Mậu Thìn

Đối với chuyện hôn nhân, nam 1988 cần lựa chọn kỹ tuổi tác của người bạn đời để tạo được sự kết hợp tương trợ cho nhau, cuộc sống mới thuận hòa, vui vẻ. Với nam Mậu thân khi kết hôn cùng nữ mạng Kỷ Tỵ, Quý Dậu, Đinh Sửu, Đinh Mão, Ất Sửu sẽ có được thành công. Bởi những tuổi này sẽ tương trợ và rất hợp với nam 1988.

IV. Tử vi nữ sinh năm 1988

Chắc hẳn khi đọc đến đây, nữ giới Mậu Thìn 1988 cũng muốn biết tử vi chi tiết của mình ra sao đúng không. Vậy hãy tiếp tục theo dõi nhé.

1. Cuộc sống nữ Mậu Thìn

Sinh năm 1988 mệnh gì, nữ giới Mậu Thìn mang mệnh Mộc nên có nhiều vất vả. Phải sang thời kỳ hậu vận, nữ 1988 mới được an nhàn, cuộc sống êm ấm. Vận may của họ sẽ tiếp diễn khi bước sang tuổi 40, có nhiều phúc đức, số hưởng lộc cả về tiền bạc lẫn sự nghiệp.

2. Tình duyên nữ sinh năm 1988

Sinh năm 1988 mệnh gì
Nữ sinh năm 1988 phải trải qua nhiều đau thương trong tình cảm
Để xác định được tình duyên nữ Mậu Thìn, chúng ta cần biết nữ sinh năm 1988 mệnh gì. Theo đó, nữ nhân 1988 phải trải qua nhiều đau thương trước khi xây dựng được hạnh phúc của mình. Ngoài ra, còn phải dựa vào ngày tháng sinh cụ thể từng người mới rõ được mức độ hạnh phúc của tình duyên.

3. Gia đạo và công danh nữ Mậu Thìn

Nữ Mậu Thìn sẽ không mấy yên ổn trong phần gia đạo, gia đình có nhiều chuyện từ khi còn nhỏ. Mọi chuyện vẫn được tiếp diễn và chưa được trọn vẹn ở thời kỳ trung vận. Phải bước qua hậu vận thì cuộc sống nữ 1988 mới an nhàn, gia đình yên vui.
Tuy nhiên, con đường công danh nữ nhân 1988 chỉ ở mức trung bình, mọi cơ hội chỉ xuất hiện khi họ bước đến tuổi 40.

4. Tuổi kết hôn hợp với nữ 1988

Để cuộc đời của mình được an nhàn, sung sướng nữ sinh năm 1988 nên kết hôn với người tuổi Kỷ Tỵ, Quý Dậu, Đinh Sửu, Đinh Mão, Ất Sửu. Riêng với tuổi Kỷ Tỵ, Quý Dậu thì cuộc đời nữ Mậu Thìn sẽ giàu sang phú quý, con cái được đủ đầy.
Với những thông tin trên đây, chắc hẳn bạn đã biết sinh năm 1988 mệnh gì, con gì, đồng thời là những kiến thức về màu sắc hợp và tử vi trọn vẹn cho cả nam và nữ Mậu Thìn. Hy vọng, qua bài viết này bạn đã có được cái nhìn tổng quan nhất về năm sinh 1988. Đừng quên theo dõi chúng tôi thường xuyên để cập nhật thêm nhiều kiến thức hay trong cuộc sống nhé. Hẹn gặp các bạn ở bài viết sau.