Sinh năm 1988 hợp màu gì

Sinh năm 1988 hợp màu gì? Vận mệnh người sinh năm Mậu Thìn

Mỗi người khi sinh ra đều mang mệnh riêng và ứng với màu sắc hợp và khắc. Nhờ những màu sắc hợp với năm sinh mà chúng ta sẽ gặp may mắn, hanh thông. Ngược lại, những màu tương khắc với mệnh sẽ gặp xui xẻo. Vậy sinh năm 1988 hợp màu gì? Hãy cùng h2oustonswims.org chúng tôi tìm lời giải đáp trong bài viết hôm nay nhé.

I. Khái quát chung về người sinh năm 1988

Sinh năm 1988 hợp màu gì
Cầm tinh con rồng, người sinh năm 1988 có tính cách khá điềm tĩnh
Sinh năm 1988 mệnh gì? Những người sinh năm 1988 cầm tinh con Rồng, thuộc tuổi Mậu Thìn và mệnh Đại Lâm Mộc (tức là gỗ rừng già). Bản chất mệnh Mộc của gỗ rừng già là những cây lớn, có tán lá rộng, đứng sừng sững hiên ngang giữa rừng. Bởi vậy, người sinh năm 1988 có cuộc sống ôn hòa và luôn bảo vệ người xung quanh.
Bên cạnh đó, họ còn đại diện cho sức mạnh, quy tụ những bản chất tốt đẹp. Đặc biệt, trong đời sống tâm linh người Việt, Rồng là con vật thiêng liêng nên người tuổi Mậu Thìn được mọi người coi trọng và yêu quý.
Những người sinh năm 1988 thường rất thông minh, lý luận của họ trong mỗi cuộc nói chuyện, tranh luận rất sắc bén. Chính điều này giúp họ dễ dàng thành công trong cuộc sống. Vận mệnh người sinh năm 1988 khá thịnh vượng và thích hợp làm xa quê hương. Đặc biệt, Mậu thìn rất hợp với các công việc liên quan đến ngoại thương, thu được nhiều lợi ích, giá trị cao từ đó.

Sức khỏe những người sinh năm 1988 không đáng lo ngại, tuy nhiên đôi lúc bạn sẽ gặp phải những khó chịu liên quan đến bệnh dạ dày. Vậy nên hãy lưu ý trong việc ăn uống và giữ tinh thần thoải mái, đừng tạo áp lực cho mình nhé.

sinh năm 1988 hợp màu gì
Màu sắc tương sinh với mệnh Mộc tuổi Mậu Thìn 1988
Như chúng ta đều biết, màu sắc trong phong thủy là yếu tố rất quan trọng và được quy định bởi những quy tắc riêng. Vậy nên khi biết được sinh năm 1988 hợp màu gì sẽ giúp họ có nhiều sự may mắn, cũng như tích trữ được nguồn năng lượng để đạt được thành công trong cuộc sống. Không chỉ vậy, biết được sinh năm 1988 hợp màu gì còn giúp tuổi Mậu Thìn có sức khỏe dồi dào, tiền bạc đầy đủ. Ngược lại, khi dùng những màu sắc không hợp với tuổi thì bạn có thể đón nhận những điều không may mắn.

II. Sinh năm 1988 hợp màu gì

Theo như quan niệm phong thủy, màu sắc có ảnh hưởng đến công việc, cuộc sống của mỗi người. Vậy sinh năm 1988 hợp màu gì? Những người tuổi Mậu Thìn hợp với mảng màu của mệnh Thủy và mệnh Mộc

1. Mậu Thìn hợp màu đen

Sinh năm 1988 hợp màu gì
Theo phong thủy, sinh năm 1988 hợp với màu đen
Sinh năm 1988 hợp màu gì? Theo quan niệm tương sinh, tuổi Mậu Thìn rất hợp với màu đen. Đây là tông màu không bị vấy bẩn bởi bất cứ màu gì và là biểu hiện cho sự quyền lực, huyền bí. Khi sử dụng màu đen, chắc chắn những người sinh năm 1988 không bị cám dỗ bởi bất cứ điều gì, gam màu này sẽ giúp bạn đủ bản lĩnh để thâu tóm quyền lực.

2. Sinh năm 1988 hợp màu xanh dương

Theo lý thuyết phong thủy, sinh năm 1988 hợp màu gì? Sự lựa chọn phù hợp tiếp theo chính là màu xanh dương. Gam màu này mang đến vẻ đẹp của sự điềm tĩnh, không chỉ vậy xanh dương còn tượng trưng trời và nước biển nên sẽ giúp tuổi Mậu Thìn giữ được sự bình tĩnh để phát triển sự nghiệp, công danh.

3. Tuổi Mậu Thìn hợp màu xanh lá cây

Vậy theo quan hệ tương hợp, sinh năm 1988 hợp màu gì? Đó chính là màu xanh lá cây. Đây là tông màu của thiên nhiên, mang lại sự tươi mát và gần gũi. Xanh lá cây sẽ giúp những người sinh năm 1988 giữ được tâm trạng thoải mái, khiến họ sẵn sàng đón nhận mọi thử thách trong cuộc sống.

4. Sinh năm 1988 hợp màu xanh dương nhạt

Sinh năm 1988 hợp màu gì
Màu xanh cũng hợp với người sinh năm 1988
Sinh năm 1988 hợp màu gì? Đáp án tiếp theo chính là xanh dương nhạt. Gam màu này mang đến sự nhẹ nhàng, trong mối quan hệ xanh dương nhạt còn là sự thông cảm, chia sẻ. Tông màu này giúp người sinh năm 1988 thể hiện được sự vững vàng, sức mạnh, trí tuệ trong công việc.
Bên cạnh sinh năm 1988 hợp màu gì, bạn cũng nên biết tuổi Mậu Thìn kỵ với màu trắng, nâu đất, vàng sậm. Bởi những tông màu này thuộc mệnh Kim và Thổ không hợp với mệnh Mộc người sinh năm 1988. Theo ngũ hành kim thì mệnh Kim, Thổ khắc mệnh Mộc nên nếu bạn lựa chọn đồ phong thủy với những màu này sẽ gây cản trở, ức chế năng lượng của bản thân. Vì thế, bạn không nên sử dụng những màu này để tránh gặp phải rủi ro, xui xẻo nhé.
Có thể thấy việc lựa chọn màu sắc phù hợp với bản mệnh nói chung và người mệnh Mộc sinh năm 1988 nói riêng là điều quan trọng. Bởi chúng sẽ giúp bạn có nhiều sự may mắn, mọi điều hanh thông, tiền bạc và tài lộc thịnh vượng. Vậy nên bạn hãy lưu ý trong việc lựa chọn màu sắc khi xây nhà, mua xe, trang sức, đồng hồ, điện thoại…

III. Vận mệnh tổng quan người sinh năm 1988

Mang mệnh Mộc, cầm tinh con rồng nên người sinh năm 1988 có phần trầm tính, ít nói. Để hiểu rõ hơn về tuổi Mậu Thìn, bạn tiếp tục theo dõi bài viết nhé.

1. Cuộc sống tuổi Mậu Thìn

Sinh năm 1988 hợp màu gì
Cuộc sống những người tuổi Mậu Thìn 1988 không mấy bằng phẳng
Ngay từ khi sinh ra, cuộc sống người sinh năm 1988 không mấy bằng phẳng, suôn sẻ. Họ thiếu thốn tình cảm và thường xuyên đau ốm khi còn nhỏ. Lúc trường thành, công danh sự nghiệp và cuộc sống của họ cũng không mấy may mắn như mọi người. Cho nên cuộc sống của họ không quá giàu sang phú quý, cũng không đến mức thiếu thốn cơm áo gạo tiền. Nói chung cuộc sống tuổi Mậu Thìn sẽ gặp nhiều khó khăn, phải đến thời kỳ hậu vận thì mới sung túc an nhàn, có số hưởng.
Phụ nữ sinh năm 1988 là người có thể giữ yên ấm cho gia đình nhưng nên chú ý đến vấn đề tiết kiệm tiền bạc, đề phòng khi kinh tế gia đình gặp khó khăn.

2. Tình duyên người sinh năm 1988

Mặc dù không may mắn, thuận lợi về cuộc đời nhưng tình duyên tuổi Mậu Thìn rất trọn vẹn. Khi trưởng thành, người sinh năm 1988 sẽ lấy được người tâm đầu ý hợp, biết sẻ chia những khó khăn trong cuộc sống với bạn. Hơn thế, gia đình còn là điểm tựa vững chắc để bạn tạo dựng sự nghiệp, phát triển.

3. Công danh sự nghiệp

Sinh năm 1988 hợp màu gì
Từ năm 34 tuổi, sự nghiệp người sinh năm 1988 sẽ phát triển rực rỡ
Con đường công danh sự nghiệp của những người sinh năm 1988 không hoàn toàn sóng gió như cuộc sống của họ. Bởi bạn sẽ có địa vị nhất định trong xã hội và những khó khăn, sóng gió trong sự nghiệp sẽ giảm dần khi bạn bước sang tuổi 30. Từ năm 34 tuổi trở đi, công việc của Mậu Thìn sẽ suôn sẻ, thuận lợi và tạo tiền đề cho cuộc sống gia đình ấm lo, hạnh phúc hơn. Tuy nhiên, những người sinh năm 1988 cần phải cố gắng và phấn đấu hết mình, không được nản chí trước khó khăn, thử thách của cuộc sống. Cần có những quyết định sáng suốt để tạo dựng một sự nghiệp vững chắc và lâu dài cho sau này.
Trên đây là thông tin lý giải sinh năm 1988 hợp màu gì? Hy vọng qua đây, bạn đã biết được nên chọn màu gì khi sơn nhà, mua xe hay mua đồ trang sức, điện thoại để mang lại sự may mắn, tài lộc cho mình. Đừng quên truy cập vào website của chúng tôi để cập nhật thêm nhiều kiến thức bổ ích trong cuộc sống nhé.