Mirae Asset là gì

Mirae Asset là gì? Dịch vụ tại Mirae Asset có tốt không?

Trong nhiều năm trở lại đây, Mirae Asset nổi lên là thương hiệu hỗ trợ vay vốn nhanh chóng trong thị trường tài chính Việt Nam. Tuy nhiên, vẫn còn khá nhiều người thắc mắc Mirae Asset là gì, có nên vay tiền tại đây không? Vậy hãy cùng h2oustonswims.org chúng tôi tìm hiểu về ngân hàng Mirae Asset trong bài viết này nhé.

I. Ngân hàng Mirae Asset là gì?

Mirae Asset là gì
Mirae Asset thực chất là công ty tài chính, hỗ trợ vay tiền
Mirae Asset là gì? Thực chất, Mirae Asset không phải là ngân hàng mà là công ty tài chính. Thế nhưng, mọi người thường gọi Mirae Asset là ngân hàng. Điều này cũng dễ hiểu, bởi tại Việt Nam khi một tổ chức đứng ra cung cấp các khoản vay một cách hệ thống thì thường được gọi là ngân hàng.
Vậy ngân hàng Mirae Asset là gì? Mirae Asset là công ty thuộc tập đoàn Tài chính có trụ sở tại Hàn quốc là Mirae Asset. Đây cũng là một trong những tập đoàn tài chính lớn nhất Châu Á. Tại Việt Nam, vào năm 2017 Mirae Asset được thành lập dưới sự cho phép của Ngân hàng Nhà nước Việt Nam với tên gọi là Công ty Cổ phần Chứng Khoán Mirae Asset (hay còn gọi là Mirae Asset Việt Nam).
Mirae Asset Việt Nam hoạt động bao gồm các giải pháp, dịch vụ tài chính cá nhân như vay tiêu dùng, vay tín chấp, thế chấp, vay trả góp…
Hiện nay ngân hàng Mirae Asset hoạt động trên toàn quốc với các trụ sở chính tại các địa chỉ:
 • Mirae Asset Hà Nội: Tầng 4 TTTM Lotte Mart tại số 229 Tây Sơn, Quận Đống Đa, Hà Nội
 • Mirae Asset Bắc Ninh: Tầng 3, TTTM Him Lam Bắc Ninh số 22 Lý Thái Tổ, Phường Võ Cường, Thành phố Bắc Ninh.
 • Mirae Asset Đà Nẵng: Tầng 2 TTTM Lotte Mart số 06 Nại Nam, Phường Hòa Cường Bắc, Quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng.
 • Mirae Asset Tp.HCM: Sài Gòn Royal số 91 Pasteur, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM
 • Mirae Asset Tp.HCM: TTTM Big C Pandora số 35 – 1/1 Trường Chinh, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, TPHCM
 • Mirae Asset Tp.HCM: Tòa nhà Cantavil An Phú số 1 Song Hành, Xa lộ Hà Nội, Phường An Phú, Quận 2, TPHCM.
Như vậy, đến đây chắc hẳn bạn đã biết Mirae Asset là gì? Tuy nhiên, để hiểu hơn về công ty tài chính này, bạn đừng bỏ lỡ những nội dung tiếp theo nhé.

II. Những dịch vụ Mirae Asset cung cấp là gì?

Cũng giống như nhiều công ty tài chính đang hoạt động, Mirae Asset cung cấp các dịch vụ tài chính sau:

1. Vay tiêu dùng dành cho người lao động

Mirae Asset là gì
Mirae Asset có nhiều gói dịch vụ phù hợp với từng đối tượng khách hàng
Đối với khách hàng là những người lao động, cán bộ, công nhân viên làm việc tại các công ty đối tác của Mirae Asset thì sẽ được cho vay với số tiền tối đa là 100 triệu/lần. Thời gian vay linh hoạt từ 6 đến 36 tháng với thủ tục đơn giản, không mất phí hồ sơ.

2. Vay mua xe ô tô trả góp

Gói vay này của Mirae Asset là gì? Đây là gói vay dành cho những khách hàng muốn mua xe ô tô nhưng chưa đủ kinh phí nên dựa theo hình thức trả góp hàng tháng hoặc theo kỳ hạn quy định. Sản phẩm được mang ra thế chấp chính là chiếc xe ô tô mà khách hàng sắp mua và các khoản vay sẽ được giải ngân nhanh chóng khi bạn nhận được giấy hẹn.
Thời gian vay của gói vay mua xe ô tô trả góp kéo tài từ 12 đến 72 tháng và khách hàng có thể linh động lựa chọn khung thời gian vay phù hợp với điều kiện, khả năng tài chính.

3. Vay tiêu dùng tín chấp

Đối tượng khách hàng của vay tiêu dùng tín chấp tại Mirae Asset là gì? Theo đó, đối tượng mà gói vay này hướng tới là những cá nhân, tiểu thương cần vốn để kinh doanh. Mức lãi suất áp dụng của vay tiêu dùng tín chấp là 2%/tháng và khá cố định. Đặc biệt, khách hàng không cần thế chấp tài sản mà vẫn được tiếp cận vốn nhanh chóng.
Bên cạnh đó, khách hàng có thể vay số tiền lên tới 100 triệu đồng/lần vay và trả gốc lãi kinh động từ 6 đến 24 tháng. Hơn thế, các thủ tục vay tiêu dùng tín chấp tại Mirae Asset được thực hiện nhanh chóng và an toàn.

4. Vay theo sao kê tài khoản ngân hàng

Mirae Asset là gì
Thủ tục giao dịch tại Mirae Asset được thực hiện đơn giản, nhanh chóng
Gói vay này được áp dụng với những khách hàng có thể cung cấp sao kê tài khoản ngân hàng trong khoảng từ 3 đến 6 tháng. Đây được coi là yếu tố đảm bảo việc khách hàng trả nợ sau này. Với gói vay theo sao kê ngân hàng, bạn có thể đăng ký khi ở hữu tài khoản của bất kỳ ngân hàng lớn nhỏ trong cả nước.

III. Hướng dẫn vay tiền tại Mirae Asset

Do tính an toàn cao, thủ tục nhanh chóng nên nhu cầu vay tiền của người dân tại Mirae Asset ngày càng tăng. Dưới đây là cách đăng ký vay tại ngân hàng Mirae Asset đơn giản, nhanh chóng.
 • Bước 1: Bạn cần tải ứng dụng My Finance. Sau đó đăng ký hoặc đăng nhập tài khoản.
 • Link tải app dành cho điện thoại IOS
 • Link tải app dành cho điện thoại Android
 • Bước 2: Bạn nhấp vào nút đăng ký vay hoặc các sản phẩm, dịch dụ cho vay được hiển thị trên giao diện chính của app. Tiếp đến là nhập các thông tin vay như mục đích, số tiền cần vay, thời hạn vay.

  Mirae Asset là gì
  Các bước vay tiền được rút gọn
 • Bước 3: Sau đó nhân viên bên ngân hàng Mirae Asset sẽ liên hệ và tư vấn cụ thể.
 • Bước 4: Ký hợp đồng và nhận khoản vay nhanh chóng.

IV. Các loại giấy tờ cần thiết khi vay tiền tại Mirae Asset là gì?

Ngân hàng Mirae Asset luôn cố gắng đơn giản thủ tục để khách hàng có thể tiết kiệm được thời gian. Tuy nhiên, khi tiến hàng vay tiền tại Mirae Asset, bạn cần đến những giấy tờ sau:
 • CMND/CCCD vẫn còn giá trẻ sử dụng.
 • Sổ hộ khẩu hoặc bản phô tô đủ 16 trang và giấy xác nhận tạm trú tạm vắng dài hạn theo mẫu.
 • Giấy chứng nhận các tài sản cá nhân nếu bạn muốn vay thế chấp tài sản như ô tô, xe máy, nhà đất, sổ tiết kiệm.
 • Hợp đồng lao động từ 3 tháng trở đi tùy theo yêu cầu từng gói vay.
 • Một số các loại giấy tờ liên quan khác như bảo hiểm nhân thọ, hóa đơn thuê nhà, hóa đơn mạng… trong vòng 3 tháng gần nhất tùy theo gói hợp đồng tín dụng vay yêu cầu.
 • Bảng lương hoặc sao kê tài khoản ngân hàng trong vòng 3 tháng gần nhất đối với gói vay tài chính cần chứng minh thu nhập cá nhân.
Mirae Asset là gì
Mirae Asset được đánh giá cao về chất lượng
Thông thường, ngân hàng Mirae Asset sẽ tiếp nhận hồ sơ bằng cách nộp trực tiếp hoặc nhân viên tài chính sẽ đến thu tận nhà. Tuy nhiên, thời gian giải nhân của hai hình thức này ngang nhau và bạn sẽ nhận được khoản tiền vay ngay khi có thông báo từ Mirae Asset bằng cách chuyển tiền trực tiếp vào tài khoản ngân hàng của bạn.
Có thể thấy, thủ tục hỗ trợ tài chính của ngân hàng Mirae Asset đều được thực hiện nhanh chóng với việc đơn giản hóa, rút các giấy tờ cần thiết và đặc biệt là rất minh bạch về các khoản lãi suất mà bạn phải trả. Vậy nên, bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ hỗ trợ tài chính tại đây. Như vậy, qua bài viết trên đây bạn đã hiểu Mirae Asset là gì rồi đúng không? Đây thực chất là công ty tài chính đến từ Hàn Quốc và là nơi vay tiền uy tín. Hi vọng, qua đây bạn đã có thêm địa điểm để giải quyết bài toán vay tiền trong lúc cần thiết.