Cách xóa video trên Tiktok

Cách xóa video trên Tiktok đơn giản, nhanh chóng

Khi sử dụng Tiktok , bạn có thể sáng tạo ra nhiều đoạn video hài hước, đậm tính cá nhân. Tuy nhiên, sau thời gian sử dụng, bạn muốn xóa đoạn video đó đi mà chưa biết cách làm thế nào. Dưới đây là cách xóa video trên tiktokh2oustonswims.org chúng tôi sẽ hướng dẫn chi tiết nhất.

I. Những lý do khiến bạn xóa video trên tiktok

Cách xóa video trên Tiktok
Có nhiều lí do khiến bạn muốn xóa video trên tiktok
Thực tế, có rất nhiều lí do khiến người dùng Tiktok muốn xóa những video đã đăng tải khỏi tài khoản của họ như chất lượng video đăng tải kém, nhạc nền dính vi phạm bản quyền khi đăng, không muốn giữ lại video đó nữa, hoặc độ tương tác video không cao, các bản nháp quá nhiều… Vậy làm thế nào để xóa những video này khỏi tài khoản Tiktok, hãy theo dõi ngay các cách xóa video trên tiktok sau đây.

II. Các cách xóa video trên tiktok

Để biết cách xóa video trên tiktok được thực hiện như thế nào, bạn hãy theo dõi các bước hướng dẫn của chúng tôi dưới đây nhé.

1. Cách xóa video trên tiktok Việt Nam

Đối với ứng dụng Tiktok Việt Nam, người dùng không chỉ tự đăng tải của mình mà việc xóa video cũng được thực hiện nhanh chóng. Vậy cách xóa video trên tiktok Việt Nam được thực hiện thế nào?
 • Bước 1: Bạn cần mở ứng dụng Tiktok trên điện thoại của mình.

  Cách xóa video trên Tiktok
  Xóa video trên tiktok Việt Nam khá đơn giản
 • Bước 2: Bạn chọn mục Tôi ở giao diện chính của Tiktok, rồi tìm đến các video mà bạn cần xóa hoặc muốn xóa.

  Cách xóa video trên Tiktok
  Xác nhận xóa video thành công
 • Bước 3: Sau đó bạn chọn video đó và mở lên, rồi chọn biểu tượng 3 dấu chấm (…). Lúc này bạn nhìn xuống bên dưới sẽ thấy biểu tượng Xóa, bạn chỉ cần nhấn chọn Xóa video và xác nhận lại. Như vậy là video đó đã được xóa khỏi tài khoản tiktok của bạn một cách nhanh chóng.

2. Cách xóa video trên Tiktok Trung Quốc

Đối với ứng dụng Tiktok trung quốc, cách xóa video cũng được thực hiện khá giống với cách xóa video trên tiktok Việt Nam. Các bước để xóa video như sau:
 • Bước 1: Bạn mở ứng dụng Tiktok Trung Quốc đang sử dụng lên.

  Cách xóa video trên Tiktok
  Với tiktok Trung Quốc, bạn cần chọn đúng chữ trong hình hướng dẫn
 • Bước 2: Tại giao diện chính của tiktok, bạn chọn chữ “我” và lựa chọn video mà mình muốn xóa.
 • Bước 3: Bạn mở đoạn video đó lên và tiếp tục chọn mục 3 chấm (…). Sau đó, bạn nhìn và tìm đến chữ “删除” có biểu tượng giống với thùng rác và chọn xóa, xác nhận xóa 1 lần nữa. Như vậy với cách xóa video trên tiktok này, bạn đã có thể xóa chúng với 3 bước nhanh gọn.

  Cách xóa video trên Tiktok
  Chọn biểu tượng giống thùng rác để xóa video
Ngoài việc tiến hành xóa video trên tiktok, bạn có thể ấn chúng ở chế độ không công khai. Lúc này chỉ có cá nhân bạn mới nhìn thấy được video của mình. Trên đây là cách xóa video trên tiktok theo từng đoạn video. Trong trường hợp bạn muốn xóa một lúc toàn bộ các video trên tài khoản của mình thì hãy theo dõi nội dung bên dưới nhé.

3. Cách xóa toàn bộ video trên tiktok

Hiện tại, ứng dụng Tiktok vẫn chưa hỗ trợ người dùng xóa toàn bộ video đã đăng tải lên giống như facebook. Nhưng bạn vẫn có thể xóa tất cả bằng cách xóa vĩnh viễn tài khoản của mình. Cách xóa video trên tiktok được thực hiện theo các bước sau:
 • Bước 1: Bạn mở ứng dụng Tiktok lên và chọn mục Tôi tại giao diện chính.

  Cách xóa video trên Tiktok
  Chọn quản lý tài khoản để xóa vĩnh viễn tài khoản, toàn bộ video
 • Bước 2: Tại đây bạn hãy nhập vào biểu tượng 3 chấm ở góc trên bên phải màn hình. Sau đó tiếp tục chọn phần Quản lý tài khoản.

  Cách xóa video trên Tiktok
  Cách này đồng nghĩa với việc tài khoản tiktok của bạn sẽ bị xóa vĩnh viễn
 • Bước 3: Bạn chọn vào mục Xóa tài khoản sau đó nhập vào mục Gửi mã. Lúc này tiktok sẽ gửi một mã về số điện thoại mà bạn dùng để đăng ký tài khoản, bạn chỉ việc nhập mã và ấn Tiếp tục để xóa tài khoản của mình. Lưu ý với cách xóa video trên tiktok này, tài khoản của bạn cũng bị xóa vĩnh viễn. Vậy nên hãy cân nhắc thật kỹ nhé.

4. Cách xóa đoạn khỏi video trên tiktok

Trong khi quay video để đăng tải lên Tiktok , sẽ có những lúc bạn bấm quay nhầm, quay sai không theo ý muốn và cần phải xóa đoạn video đó đi. Nhưng bạn lại không biết cách xóa video trên tiktok, đừng quá lo lắng, bởi trên tiktok có tích hợp công cụ mà bạn có thể xóa phân đoạn của video đó dễ dàng.

Cách xóa video trên Tiktok
Bạn cũng có thể xóa đoạn video lỗi dễ dàng trên tiktok
Để có thể xóa được phân đoạn trong video trên tiktok, bạn cần mở ứng dụng trên điện thoại của mình. Sau đó bạn chọn dấu (+) nằm ở phía dưới chính giữa và bắt đầu quay video bằng cách nhận và giữ nút chụp. Lúc này, bạn không cần quá lo lắng nếu xảy ra lỗi trong quá trình quay video, bởi chúng có thể chỉnh sửa, khắc phục được.
Nếu có lỗi xảy ra, bạn hãy nhấp vào biểu tượng mũi trên với X và sau đó nhận Xác nhận ở trên màn hình. Sau đó bạn nhấn tiếp biểu tượng mũi tên để quay lại đoạn video mình vừa ghi và tìm video đã quay. Sau đó, bạn có thể xóa phân đoạn video bị lỗi khói tiktok một cách nhanh chóng. Lúc này, bạn chỉ ghép những đoạn video đó lại với nhau là xong.

5. Cách xóa video nháp trên Tiktok

Thông thường, những video mà bạn chưa chỉnh sửa xong sẽ được lưu vào thành video nháp, sau đó bạn có thể chỉnh sửa lại và đăng tải mà không sợ video đó bị biến mất. Tuy nhiên, khi có quá nhiều video nháp dễ khiến bạn khó khăn trong việc chọn video để đăng phù hợp. Vậy làm thế nào để xóa được các video nháp trên Tiktok ?
 • Bước 1: Bạn mở ứng dụng Tiktok lên và chọn mục Tôi trên phần giao diện chính.
 • Bước 2: Lúc này màn hình sẽ hiển thị những video nháp mà bạn đang chỉnh sửa dở dang, bạn chỉ cần nhấn vào video nháp cần xóa rồi nhấp mục chọn ở góc trên cùng bên phải màn hình.

  Cách xóa video trên Tiktok
  Chọn video nháp mà bạn muốn xóa bỏ
 • Bước 3: Sau đó bạn ấn dấu tích vào ô trống bên cạnh video nhấp cần xóa, rồi chọn ngay mục Xóa bên dưới màn hình. Lúc này, hệ thống sẽ hiển thị bản tùy chọn nhấn Hủy bỏ để xóa video nháp đó trên Tiktok. Như vậy là bạn đã loại bỏ video nháp khỏi tiktok chỉ trong vòng 5 giây đơn giản.

  Cách xóa video trên Tiktok
  Xóa bỏ video nháp đơn giản

III. Cách lấy lại video đã xóa trên Tiktok

Trong một số trường hợp, khi bạn không may lỡ tay xóa mất đoạn video quan trọng, lúc này bạn đừng quá lo lắng nhé vì có thể khôi phục lại đoạn video đã mất đó. Tuy nhiên để khôi phục lại video đã xóa trên tiktok, bạn cần phải có đường link của video đó. Sau đó, bạn chỉ cần thực hiện theo bước sau:
 • Bước 1: Bạn truy cập vào đường link hỗ trợ của Tiktok https://support.tiktok.com/en/
 • Bước 2: Sau đó bạn gửi yêu cầu hỗ trợ tới tiktok với nội dung là: Báo cáo nhầm lẫn khi xóa video, yêu cầu mạng xã hội tiktok lấy lại video đã xóa trên tài khoản của bạn. Sau đó, bạn chỉ cần chờ đội ngũ hỗ trợ của mạng xã hội video Tiktok là được nhé
Như vậy, chúng tôi đã hướng dẫn bạn các cách xóa video trên tiktok đơn giản trên đây. Hy vọng qua đây, bạn đã có thể thực hiện việc xóa video tiktok nhanh chóng. Đừng quên theo dõi chúng tôi để có thêm những mẹo hay khi sử dụng Tiktok hay ứng dụng, phần mềm khác nhé. Chúc các bạn thành công.