tải video TikTok trên máy tính

Cách để tải video TikTok trên máy tính nhanh nhất mà bạn nên biết

Nếu bạn là một người yêu thích mạng xã hội TikTok thì chắc chắn sẽ chẳng còn xa lạ gì với việc tải những video TikTok về máy. Nhưng không phải ai cũng biết cách tải video TikTok trên máy tính. Nếu bạn cũng thế thì đừng bỏ lỡ bài viết dưới đây nhé!

  • TikTok là gì?

TikTok là một trang mạng xã hội được thiết kế dành cho việc chia sẻ những video ngắn về tất cả mọi vấn đề trong cuộc sống. Các video ngắn thời lượng trung bình 60s. Tại đây, giới trẻ thường tạo nên những xu hướng giải trí như hát nhép, biến hình, nhảy cover, make up… và nhiều những video hay ho liên quan đến cuộc sống của mỗi người dùng hay các vấn đề hot của xã hội.

TikTok có nguồn gốc từ Trung Quốc, nền tảng này có phiên bản dành riêng cho người bản địa Trung Quốc là ứng dụng Douyin. Nếu người nước ngoài muốn sử dụng Douyin thì cũng có thể tải nhưng bằng một cách cồng kềnh hơn.

TikTok cho phép người dùng đăng tải video, xem video của người khác và lưu video hay mà mình xem được.

TikTok có nguồn gốc từ Trung Quốc

  • DownTik là gì?

Có thể bạn đã biết, rằng khi bạn sử dụng TikTok, nếu lưu video trực tiếp từ TikTok thì video tải xuống sẽ bị dính logo, vậy nên DownTik chính là một công cụ hỗ trợ đắc lực, là chìa khóa giúp bạn giải quyết vấn đề này một cách triệt để. Thông qua việc tải video TikTok bằng link, DownTik đem về cho bạn những video TikTok không còn logo, ID hay hình mờ của TikTok. Cách thực hiện sẽ vô cùng đơn giản, và càng đơn giản hơn khi tải video TikTok trên máy tính. Cụ thể chúng tôi sẽ hướng dẫn ở ngay phần sau.

tải video TikTok trên máy tính
Trên Tik Tok có rất nhiều video có nội dung hay

 

  • Cách tải video TikTok trên máy tính bằng Downtik

DownTik có hai nền tảng là ứng dụng và website. Bạn có thể dễ dàng tải ứng dụng về điện thoại của mình và sử dụng cả trình duyệt web nếu muốn. Còn đối với việc tải video TikTok trên máy tính, chúng tôi khuyên bạn nên thao tác với trình duyệt web downtik.com. Việc này được thực hiện vô cùng dễ dàng. Cụ thể như sau:

Cách 1:

Bước 1: Bạn mở trình duyệt Cốc Cốc hay Chrome trên thiết bị máy tính của mình.

Bước 2: Bạn tìm tiktok.com để mở trang giải trí TikTok.

Bước 3: Tìm đến video mà bạn muốn tải xuống.

Bước 4: Bạn di chuột đến biểu tượng mũi tên (Chia sẻ) ở góc phải video sẽ thấy các nút tác vụ mới hiện lên, click chọn Sao chép liên kết (Copy link).

Bước 5: Bạn mở một tab khác tại Cốc Cốc/ Chrome, tìm kiếm downtik.com.

Bước 6: Trang web vừa hiện lên, bạn sẽ thấy ngay ô Please paste link TikTok here!, đồng thời có nút Paste ở cuối, bạn có thể chọn dán bằng cách Ctrl V hoặc chọn Paste để dán link video.

Bước 7: Sau khi dán URL, bấm Download và chờ trong giây lát.

Sau khi thực hiện thao tác bấm Download, hệ thống sẽ tự động tải video về và lưu vào Thư mục tải xuống của bạn.

tải video TikTok trên máy tính
Downtik cực kỳ dễ sử dụng

 

Cách 2: 

Bước 1: Bạn mở trình duyệt Cốc Cốc hay Chrome trên thiết bị máy tính của mình.

Bước 2: Bạn tìm tiktok.com để mở trang giải trí TikTok.

Bước 3: Tìm đến video mà bạn muốn tải xuống.

Bước 4: Bấm vào video đó để nó chuyển sang một cửa sổ mới.

Bước 5: Bôi đen và chọn URL của trang đó, lưu link vào khay nhớ tạm, đó là link của video bạn muốn tải.

Bước 6: Bạn mở một tab khác tại Cốc Cốc/ Chrome, tìm kiếm downtik.com.

Bước 7: Trang web vừa hiện lên, bạn sẽ thấy ngay ô Please paste link TikTok here!, đồng thời có nút Paste ở cuối, bạn có thể chọn dán bằng cách Ctrl V hoặc chọn Paste để dán link video.

Bước 8: Sau khi dán URL, bấm Download và chờ trong giây lát.

Cách này cũng khá tương tự cách đầu tiên, và cả hai cách đều không làm khó được bạn phải không nào!

  • Một số câu hỏi thường gặp 

  • DownTik có lưu lại hay giữ một bản sao của video mà tôi đã lưu hay không?

Không. DownTik chỉ thực hiện việc giúp bạn tải xuống một video TikTok không logo mà không bao giờ lưu lại lịch sử tải xuống hay một bản sao nào.

  • DownTik có thể chuyển từ mp4 sang mp3 hay không?

Câu trả lời là có. Bởi vì Downtik hỗ trợ tải xuống cả định dạng âm thanh mp3 và video mp4. Nên bạn có thể tải xuống 1 trong 2 định dạng mà mình muốn.

  • DownTik có giới hạn số lượng video tải xuống của tôi không?

Không. DownTik không giới hạn số lượng video người dùng có thể tải xuống. Bạn có thể thoải mái tải mọi video với Downtik với số lượng vô hạn.

Như vậy, bài viết trên đây chúng tôi đã hướng dẫn bạn cách tải video TikTok trên máy tính. Hy vọng qua cách tải video bằng link cùng DownTik, bạn sẽ có những video tuyệt vời trong thư viện video của mình.